Dịch thuật công chứng

Thứ sáu - 25/01/2019 12:57
Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng. Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Cơ quan có thẩm quyền để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc.
Dịch thuật công chứng
Thế kỷ 21, Các quốc gia đang theo xu hướng phát triển chung là tăng cường siết chặt và mở rộng quan hệ hợp tác với nhau. Vì thế, những vấn đề về ngôn ngữ ngày càng được quan tâm sâu sắc hơn, điển hình là việc tự biên dịch rồi đi đóng dấu xác nhận gần như là bất khả thi, do đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối về cách dùng từ, định dạng văn bản, ngữ nghĩa và hơn thế nữa là chữ ký của người dịch phải đủ điều kiện theo đúng quy định của pháp luật.

Vì thế, sự ra đời của dịch vụ này ở Việt Nam là tất yếu do nhu cầu xã hội ngày càng phát triển, bởi vì lợi ích mang lại cao, giúp cho các loại hồ sơ, giấy tờ được hợp thức hóa nhanh chóng, nội dung đảm bảo chuẩn xác giống bản gốc, và người sử dụng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. 

Visa Nha Trang văn phòng đại diện tại Nha Trang: nhận dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ với nhiều chuyên ngành khác nhau: Hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính, hồ sơ du học, hồ sơ xin VISA; hồ sơ cá nhân: CMND, giấy phép lái xe, bằng cấp, bảng điểm, giấy xác nhận tình trạng độc thân..…các tài liệu ngôn ngữ tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Séc, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Visa Nha Trang là văn phòng dịch thuật công chứng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, kinh nghiệm; là những người am hiểu về ngôn ngữ và dịch thuật, luôn tận tâm và đưa nhiệt huyết của mình vào từng bản dịch, đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Với quy trình thực hiện khép kín, giúp Khách hàng nhận kết quả hồ sơ sớm nhất đúng như cam kết. Luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của Visa Nha Trang chúng tôi.

Xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số máy:  0905.78.25.78 (viber, zalo) hoặc 0834.78.25.78 gặp (Ms.Anh) để nhận hỗ trợ dịch vụ một cách tốt nhất.

Quy trình Dịch thuật công chứng tại Visa Nha Trang:
Đối với tài liệu cần dịch thuật công chứng, Quý khách hàng vui lòng scan tài liệu gốc và gửi cho chúng tôi. Sau khi nhận được tài liệu, Visa Nha Trang sẽ kiểm tra về điều kiện pháp lý của tài liệu. Sau đó, báo giá chi tiết về giá cả cũng như thời gian hoàn thành.

Visa Nha Trang nhận Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay Trong Ngày, với giá thành rẻ.
Visa Nha Trang nhận dịch thuật công chứng và giao tài liệu cho khách hàng trên toàn quốc.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây