Gia Hạn VISA Cho Người Nước Ngoài

Thứ năm - 18/10/2018 15:45
Người Nước Ngoài muốn tạm trú lâu dài tại Việt Nam. Khi thị thực gần hết hạn thì phải tiến hành làm thủ tục xin gia hạn VISA.
Gia Hạn VISA Cho Người Nước Ngoài
Visa Nha Trang mong muốn nhằm mang lại lợi ích đích thực cho bạn, đặc biệt là Người Nước Ngoài muốn vào Việt Nam làm việc lâu dài thường xuyên cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoặc các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (theo quy định hiện hành).
Mục đích của việc gia hạn là để kéo dài thời gian lưu trú ở Việt Nam lâu hơn, tuy nhiên để hiểu rõ về thủ tục xin cấp VISA, Gia hạn VISA hoặc gặp vướng mắc các vấn đề liên quan khác đến VISA.
Hãy đến với dịch vụ VISA chuyên nghiệp của chúng tôi: Visa Nha Trang
Xin vui lòng liên hệ: 094.249.1931 hoặc 098.340.5409 gặp Ms. Nhi để nhận hỗ trợ dịch vụ một cách tốt nhất. 

Chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục gia hạn VISA, thay mặt cho bạn nộp và nhận kết quả tại Cơ Quan Quản lý xuất nhập cảnh, một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất.
Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gia hạn VISA với các mức thời hạn gia từ 01 tháng đến 01 năm, và có thể gia hạn một lần hoặc nhiều lần.
Là những người từng trải nhiều năm trong nghề, chúng tôi khẳng định và tự hào rằng chúng tôi rất am hiểu về thủ tục gia hạn VISA cho Người Nước Ngoài. 

Lý do chọn dịch vụ gia hạn VISA của chúng tôi:
- Hiểu biết rõ về pháp luật gia hạn VISA.
- Làm việc trung thực, thoải mái.
- Thủ tục gia hạn được chúng tôi chuẩn bị trước, các bạn không phải làm gì nhiều, chỉ cần giao cho chúng tôi hộ chiếu gốc trước 3 - 5 ngày (trước ngày VISA hết hạn) bạn không phải mất nhiều thời gian.
- Chi phí, giá cả hợp lý.
- Trả kết quả đúng hẹn.
- Hỗ trợ giao nhận hồ sợ tận nơi.
- Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề.
Dịch vụ Visa Nha Trang có thể “gia hạn visa nhanh – gia hạn visa khẩn” trong 1-2 ngày, khi bạn không đủ thời gian để xuất nhập cảnh Việt Nam.
Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, tiền bạn và tăng hiệu quả công việc của bạn, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Các loại ký hiệu visa thường gặp :
Ký hiệu DL :  visa Du Lịch
Ký hiệu :  visa  Lao Động
Ký hiêu VR : visa Việc Riêng
Ký hiệu TT : visa Thăm Thân
Ký hiệu ĐT : visa Đầu Tư
Ký hiêu DN : visa Doanh Nghiệp
 
result

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn visa trên phạm vi toàn quốc.

Tác giả bài viết: Visa Nha Trang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây